BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CUBA ĐỒNG HỚISỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI
Hotline: 0962451414    Cấp cứu: 0913125115    Tư vấn cai thuốc lá: 18008056    Đặt lịch khám: 18008056    Liên hệ: contact@bvcubadonghoi.vn

Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trao quà ủng hộ bệnh nhân nghèo.

     Sáng 28/6/2020, trong khuôn khổ các hoạt động ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức phát động tại tỉnh Quảng Bình. Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tỉnh Đoàn Quảng Bình, đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Đồng chí Bùi Quang Huy Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã trao 5500 suất ăn miển phí.

    Tại buổi thăm Đồng chí Bùi Quang Huy Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các đồng chí đại biểu đi trong đoàn đã đi thăm và động viên tinh thần các bạn đoàn viên thanh niên đang hiến những giọt máu của quy hiếm của mình trong “Ngày hội hiến máu” tại bệnh viện. Đồng thời trao tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu cho các bệnh nhân nhi mắc các bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn đang nằm điều trị tại khoa Nhi.

Đoàn đã tổ chức trạo tặng 10 suất quà cho bệnh nhân nhi gặp khó khăn đang nằm điều trị tại khoa nhi bệnh viện

    Đồng chí cũng đã trao tặng 5500 suất ăn miễn phí trị giá 82,5 triệu đồng cho chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo bệnh viện trong chương trình “ Triệu Bữa Cơm” để tiếp tục hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện. Với mong muốn đoàn viên thanh niên cả nước triển khai nhiều hoạt động xung kích tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng thật thiết thực, đặc biệt là đối với những người yếu thế, những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Đồng chí Bùi Quang Huy đoàn trao suất ăn miển phí cho hơn 200 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân

Đồng chí Bùi Quang Huy Bí thư đã thăm và động viên tình thần các bạn đoàn viên thanh niên hiến máu nhận đạo

Đào Giang Sơn

скачать dle 12.1

, Thêm bình luận
Name:*
E-Mail:


  • tải lại, nếu không nhìn được mã code