BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CUBA ĐỒNG HỚISỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI
Hotline: 0962451414    Cấp cứu: 0913125115    Tư vấn cai thuốc lá: 18008056    Đặt lịch khám: 18008056    Liên hệ: contact@bvcubadonghoi.vn

Hàng trăm ly nước cam được trao tặng cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới

   Nhằm chia sẻ với những bệnh nhân nghèo, bệnh nhân vùng khó khăn trong những ngày hè oi bức, vừa qua, Liên đội trường THCS Đồng Phú đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Mỗi bạn đội viên một quả cam” tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

   Với 500 quả cam tươi được quyên góp từ các đội viên trong Liên đội, các em đã vắt hàng trăm ly nước cam và trực tiếp trao tặng cho bệnh nhân đang điều trị tại các khoa trong bệnh viện. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình thương yêu, sự quan tâm, chia sẻ của học sinh trường THCS Đồng Phú đối với những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Hàng trăm ly nước cam được trao tặng cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới

  Trong khuôn khổ các hoạt động của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020, trước đó, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn Quảng Bình, Đoàn khối các cơ quan tỉnh cũng đã có các hoạt động thăm, tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ các đơn vị đã tiếp thêm niềm tin và nghị lực để các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân vùng sâu vùng xa đang điều trị tại bệnh viện vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình.

Trang Linh - Tùng Lê

скачать dle 12.1

, Thêm bình luận
Name:*
E-Mail:


  • tải lại, nếu không nhìn được mã code