Bệnh viện hữu nghị việt nam – cuba đồng hới trao quyết định bổ nhiệm 7 cán bộ chủ chốt

Chiều ngày 1/11/2022, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ và ký cam kết trách nhiệm với 7 cán bộ chủ chốt.

Đồng chí Nguyễn Đức Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ; BGĐ; Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKTĐU; Bí thư, phó bí thư các chi bộ; trưởng, phó các khoa, phòng , đơn vị trong bệnh viện.

Tại hội nghị, các đồng chí trong BGĐ đã quán triệt và triển khai một số nội dung Quy định số 163-QĐ/ĐUBV ngày 22/9/2022 về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu thuộc diện Đảng ủy bệnh viện quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao cho toàn thể đội ngũ bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc; trưởng, phó các khoa, phòng, đơn vị thuộc bệnh viện. 

Tiếp theo chương trình, Ban Giám đốc bệnh viện đã trao quyết định bổ nhiệm cho 03 trưởng và 04 phó các khoa, phòng. Trong đó:

  • CKII Bùi Xuân Hải - bổ nhiệm Trưởng khoa Gây mê hồi sức;
  • CKI Nguyễn Thị Lệ Thu - bổ nhiệm Trưởng khoa Vi sinh;
  • ThS Ngô Đình Hải - bổ nhiệm Trưởng phòng Công nghệ thông tin;
  • CKII Bùi Đức Thảo – bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp;
  • CKI Hoàng Trung Thành - bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp;
  • CKI Lê Thị Thu Nga - bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Răng Hoàm Mặt;
  • BSNT Phan Văn Hiếu - bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Phụ Khoa.

Kết thúc hội nghị, Đảng ủy bệnh viện đã ký cam kết thực hiện trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao đối với các trưởng, phó các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

NGỌC LINH