Đại hội đại biểu chi hội điều dưỡng lẫn thứ x, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Được sự chỉ đạo của Hội Điều dưỡng tỉnh Quảng Bình và sự đồng ý của Giám đốc bệnh viện, chiều ngày 20/4/2022, Chi Hội Điều dưỡng bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Chi Hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2022- 2027.

Tham dự Đại hội, về phía Tỉnh Hội Điều dưỡng có sự tham gia của bà Phạm Thị Tuyết Vân - Chủ tịch Hội; bà Đỗ Thị Kim Quy - Phó Chủ tịch Hội. Về phía bệnh viện có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đức Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Giám đốc bệnh viện; cùng đại diện các Hội, đoàn thể và 159 hội viên tiêu biểu đại diện cho 467 hội viên điều dưỡng bệnh viện.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi Hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2022-2027 gồm có 17 đồng chí. Trong đó, Chi Hội trưởng là đồng chí Đào Giang Sơn. Chi Hội phó là đồng chí Lê Thị Xuân.

Chi Hội Điều dưỡng bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới là Chi Hội dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Hội Điều dưỡng tỉnh Quảng Bình và các cấp lãnh đạo có liên quan. Tính đến nay, Chi Hội đã trải qua 9 kỳ Đại hội và có 34 Phân Hội trực thuộc.

Từ khi được thành lập đến nay, Chi Hội đã tập hợp được các hội viên là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện. Các hội viên trong Chi Hội đã thể hiện được vai trò của Điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh, nâng cao y đức và chất lượng phục vụ người bệnh với tinh thần đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần xây dựng bệnh viện ngày mỗi vững mạnh và phát triển hơn.

Một số hình ảnh tại Đại hội đại biểu Chi Hội Điều dưỡng lần thứX nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Nguyễn Đức Cường phát biểu tại Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Bài tham luận của Phân hội phòng Điều dưỡng

"Đo lường chỉ số chất lượng chăm sóc - Cơ hội và thách thức"

Bài tham luận của Phân hội khoa Sản khoa "Vai trò của hộ sinh trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em"

Bài tham luận của Phân hội khoa Chẩn đoán hình ảnh "Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh - Tầm quan trọng đối với công tác chẩn đoán và điều trị"

Ban Chấp hành Chi Hội Điều dưỡng bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới nhiệm kỳ 2022-2027

                                                                                        Tác giả: Tổ CTXH - Phòng Điều dưỡng