Thăm khám và điều trị tại khoa mắt bệnh viện hữu nghị việt nam – cuba đồng hới

Mắt là một cơ quan vô cùng quan trọng trong cơ thể con người. Một đôi mắt sáng khỏe luôn là điều mà tất cả mọi người mong ước. Do đó, việc thăm khám, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đôi mắt định kỳ là điều vô cùng cần thiết. Nếu đôi mắt có biểu hiện mệt mỏi, ốm yếu lại càng cần được thăm khám và điều trị.

Khoa Mắt thuộc bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn; cơ sở vật chất được đầu tư trang bị tân tiến. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc thăm khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Mắt tại Quảng Bình. Đây là một địa chỉ được nhiều người tìm đến thăm khám và điều trị các bệnh về mắt.

  • Quy trình thăm khám tại khoa Mắt bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới:

Nếu người bệnh đang có thắc mắc về quy trình thăm khám tại khoa Mắt thì dưới đây chính là câu trả lời để người bệnh có thể giải đáp được vấn đề này:

  • Bước 1: Người khám lấy số thứ tự, phiếu đăng ký khám bệnh tại quầy tiếp đón, tầng 2 khoa Khám bệnh.
  • Bước 2: Người bệnh nộp phiếu đăng ký khám bệnh tại quầy nhận bệnh. Khi được gọi theo số thứ tự để làm thủ tục, hồ sơ khám bệnh.
  • Bước 3: Sau đó người bệnh nộp sổ khám bệnh đúng số phòng khám ghi trên phiếu và đợi tới lượt vào khám.
  • Bước 4: Sau khi khám, bác sĩ sẽ kê thuốc, dặn dò.

Trường hợp cần phải nhập viện, người bệnh trở về bàn hướng dẫn để làm thủ tục.

Lưu ý: Đối với bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế, cần xuất trình thẻ bảo hiểm y tế ngay khi đăng ký khám bệnh kèm giấy tờ tùy thân có ảnh. Nếu người bệnh vượt tuyến, cần có giấy chuyển viện. Đối với trường hợp tái khám cần có giấy hẹn của bác sĩ.

  • Lịch khám bệnh tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới:

Phòng khám Mắt bệnh viện tổ chức thăm khám trong giờ hành chính, từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần tại phòng 231 tầng 2, khoa Khám bệnh:

Sáng: từ 7h – 11h30

Chiều: từ 13h30 – 16h30

  • Các phẫu thuật chuyên sâu thường quy tại Khoa Mắt:

- Phẫu thuật tán nhuyễn thủy tinh thể bằng siêu âm (PHACO);

- Quản lý và điều trị bệnh lý võng mạc do đái tháo đường, phù hoàng điểm bằng phương pháp tiêm thuốc chống tăng sinh tân mạch (Avastin) nội nhãn;

- Phẫu thuật Glôcôm cắt bè củng giác mạc, laser mống mắt chu biên, laser vùng bè;

- Phẫu thuật tạo hình thẫm mỹ: tạo 2 mí, nâng chân mày, lấy mỡ thừa mi mắt;

-  Phẫu thuật tắc lệ tỵ bằng phương pháp nội soi qua đường mũi;

- Phẫu thuật sụp mi - Lác (lé);

- Phẫu thuật chấn thương nhãn cầu (rách giác mạc, rách củng mạc, vết thương xuyên thấu nhãn cầu, nối lệ quản bằng ống Mini-Monoka);

- Phẫu thuật cắt mộng thịt kết hợp ghép kết mạc tự thân.

Nếu bạn đang băn khoăn vấn để khám mắt ở đâu? Khám mắt ở đâu tốt, uy tín? Khoa Mắt bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới chính là địa chỉ thăm khám, điều trị uy tín!

NGỌC LINH