Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới Tổ Chức Chương Trình Vui Tết Thiếu Nhi 1/6 Cho Các Bệnh Nhi 2024

    Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, động viên tinh thần bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, chiều ngày 31/5, tổ Công tác xã hội thuộc phòng Điều dưỡng bệnh viện đã kết nối các đơn vị tài trợ chuẩn bị  140 suất quà dành tặng các bạn nhỏ đang điều trị nội trú tại bệnh viện và tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi tại khuôn viên bệnh viện.

    Lần lượt các hoạt động giải trí như: giao lưu với chú hề, câu cá, tô tượng; trao tặng các suất quà được tổ Công tác xã hội chuẩn bị kĩ lưỡng đã mang lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ.

 

  Những món quà có thể không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia kịp thời không chỉ cho các bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới mà còn là sự khích lệ, động viên tới những bậc cha, mẹ đang ngày đêm sát cánh chiến đấu với bệnh tật cùng con nhỏ.

    Trong  hoạt động vui Tết thiếu nhi tại Bệnh viện, tổ Công tác xã hội đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các nhà tài trợ: 
Nhóm kết nối yêu thương 4-5
Chị Huệ Sở Tài nguyên môi trường
Anh Nguyễn Xuân Hoà
Anh Nguyễn Văn Hải
Anh Đặng Đình Bảo
Anh Nguyễn Ngọc Đạt
Chị Lê Quỳnh Anh

   Cũng nhân dịp này, nhóm Kết nối yêu thương 4-5 đã trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các bệnh nhi đang phải truyền máu tại bệnh viện.