Họp Hội Đồng Người Bệnh Cấp Viện Tháng 5

    Chiều ngày 30/5/2024, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện.

    Tham dự buổi họp có đồng chí Đặng Thị Thanh Huyền - Trưởng phòng điều dưỡng bệnh viện và 106 người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại các khoa phòng trong Bệnh viện.Hội đồng người bệnh đã bầu ra chủ tịch hội đồng người bệnh điều hành cuộc họp.

    Tại cuộc họp, đồng chí trưởng phòng Điều dưỡng đã phổ biến về quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh được quy định tại Luật Khám chữa bệnh, kêu gọi người bệnh, người nhà người bệnh thực hiện tốt nội quy Bệnh viện.

   Qua thảo luận, phần lớn các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần thái độ, phục vụ, quan tâm chăm sóc và điều trị của đội ngũ y, bác sỹ, tại các khoa. Đồng thời tại cuộc họp cũng đã ghi nhận các ý kiến đánh giá, góp ý của người bệnh, người nhà người bệnh về tinh thần thái độ phục vụ, cơ sở vật chất và các đề khác trong quá trình điều trị tại Bệnh viện.

  

   

Qua ý kiến đóng góp đó, Bệnh viện có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện, những tồn tại mà Bệnh viện cần khắc phục.

  Kết thúc buổi họp, đồng chí Đặng Thị Thanh Huyền đã  gửi lời cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của hội đồng người bệnh. Từ những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện, Bệnh viện sẽ chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân.