Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới Tiếp Nhận Khu Vui Chơi Dành Cho Thiếu Nhi Do Các Tổ Chức, Cá Nhân Hảo Tâm Trao Tặng

Sáng ngày 16/5/2024, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới đã dự lễ khánh thành và tiếp nhận khu vui chơi dành cho thiếu nhi do Hội đồng Đội Trung ương, Công ty giải trí Sen Vàng, Tổ chức Giọt nắng (Sunbeams) và Hoa Hậu Thuỳ Tiên phối hợp trao tặng cho Bệnh viện.

Các cá nhân đại diện cho nhà tài trợ, các đại biểu và đồng chí Trần Thị Sơn Trà - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới kéo băng khánh thành khu vui chơi dành cho thiếu nhi

Tham dự chương trình ý nghĩa sáng nay vinh dự có Đồng chí Vũ Trọng Kim, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XV nhiệm kì 2021-2026, Chủ tịch Hội cựu TNXP Việt Nam; Đồng chí Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm UBKT Trung ương Đoàn; Đồng chí Trần Khánh Cường, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Bình. Về phía Đại diện Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới có Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Sơn Trà - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đoàn viên thanh niên là nhân viên y tế Bệnh viện, phụ huynh và các cháu là bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Chương trình được diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi của tất cả các đơn vị tài trợ, các cháu là bệnh nhân nhi, người nhà người bệnh và khách tới tham dự.

Khu vui chơi dành cho thiếu nhi được Bệnh viện tiếp nhận sáng nay được đặt tại vị trí sảnh khoa Nhi (tầng 2 tòa nhà B) với các hạng mục: hệ thống bập bênh, cầu trượt, hầm chui, xe chòi chân, thảm cỏ nhân tạo với tổng trị giá 40 triệu đồng. 

Những bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú rất vui vẻ và háo hức khi được chơi tại khu vui chơi

Công trình giúp các em thiếu nhi điều trị tại Bệnh viện có thêm địa điểm vui chơi với không gian thoải mái, giúp các em vơi đi những mệt mỏi, đau đớn sau thời gian điều trị bệnh.

Sau lễ khánh thành khu vui chơi, đại diện các nhà tài trợ cũng như đại diện phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới có Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Sơn Trà - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã trao tặng 80 suất quà ý nghĩa đến tất cả các cháu thiếu nhi đang điều trị nội trú tại khoa Nhi và trao 6 suất quà là tiền mặt tới 6 bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các cháu và gia đình lúc các con không may đau yếu, bệnh tật.

Gia đình các bệnh nhân nhi rất cảm kích trước sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các tổ chức, cá nhân tài trợ

Để cảm ơn món quà hết sức thiết thực và đầy nhân văn do các nhà tài trợ đã ưu ái trao tặng cho bệnh nhân nhi Bệnh viện, phía Đoàn cơ sở Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới đã nhận tiếp quản, quan tâm, giữ gìn các hạng mục của khu vui chơi để công trình khu vui chơi thiếu nhi được sử dụng lâu dài, bền bỉ, giúp các em được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.