Tập Huấn Điều Dưỡng Toàn Viện: Cách Sử Dụng Insulin Ở Bệnh Nhân Đái Tháo Đường & Quy Trình Chăm Sóc Và Quản Lý Dinh Dưỡng Trong Điều Trị Lâm Sàng

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc bệnh nhân cho Điều dưỡng, Nữ Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong Bệnh viện hướng tới sự hài lòng người bệnh. Chiều ngày 25/04/2024, Phòng Điều Dưỡng - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới đã tổ chức buổi tập huấn với sự tham gia của các Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên đang công tác tại Bệnh viện.

Tại buổi tập huấn, với chủ đề “ Cách sử dụng Isulin ở bệnh nhân Đái tháo đường” Bs.CKI Võ Thị Lan Phương - khoa Nội tổng hợp - Lão khoa đã đã cung cấp những kiến thức, đặc điểm bệnh Đái tháo đường; hướng dẫn bảo quản thuốc và cách tiêm Insulin….
Chủ đề “ Đánh giá sàng lọc dinh dưỡng và tư vấn lập KHCS Dinh dưỡng trong điều trị lâm sàng đối với bệnh nhân đái tháo đường” được Ths dinh dưỡng Bùi Thị Nhị Sen - Trưởng khoa Dinh dưỡng trình bày.

Kết thúc buổi tập huấn, các học viên đã được làm bài kiểm tra nhằm củng cố những kiến thức vừa được cung cấp trong buổi tập huấn.