Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới Đón Tiếp Đoàn Bệnh Viện Đa Khoa Đô Lương Đến Tham Quan, Làm Việc Và Trao Đổi Kinh Nghiệm

Thực hiện kế hoạch phát triển bệnh viện, với mục đích tham quan, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm thực tế, ngày 23/07/2023 Bệnh viện đa khoa Đô Lương đã cử đoàn công tác với trưởng đoàn là ban giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Mở đầu buổi làm việc, BSCKII Lê Đức Hải – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đô Lương thể hiện lòng cảm ơn chân thành với sự đón tiếp nồng hậu và thân tình của Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới. Đồng thời ông cũng báo cáo với hai đoàn đại biểu khái quát tình hình hoạt động của bệnh viện và chia sẻ rằng Bệnh viện đa khoa Đô Lương đang ở giai đoạn được đánh giá là phát triển và có nhiều thay đổi đáng kể, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điều cần học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng khám chữa bệnh.

 Đáp lại những tình cảm chân thành của Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đô Lương, BSCKII Trần Tiến Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện đại diện Bệnh viện sẵn sàng chia sẻ một số thành tựu nổi bật trong các hoạt động chuyên môn, quản lý chất lượng, cùng những kế hoạch cụ thể trong những năm tiếp theo trên một số báo cáo và tham qua thực tế. Tại đây Phó Giám đốc Bệnh viện đã có những chia sẻ về tóm tắt sơ lược về lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển Bệnh viện.

 Trong buổi gặp gỡ, Lãnh đạo các phòng chức năng của Bệnh viện đã có báo cáo tổng quan về công tác chuyên môn tại Bệnh viện.

 Trong không khí cởi mở, thân tình, hai Bệnh viện cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn tổ chức triển khai thực hiện của cả hai đơn vị. Sau khi làm việc tại hội trường, đoàn công tác đã tham quan cơ sở vật chất và trao đổi chuyên môn tại một số Khoa/Phòng.

 Kết thúc chuyến thăm quan và làm việc, các thành viên hai bệnh viện đều bày tỏ mong muốn sẽ có thêm cơ hội được học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện trong thời gian gần nhất.

 Một số hình ảnh của Đoàn công tác đi thăm quan Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới