Tác Dụng Của Khoai Lang
Khoai lang là loại củ có nhiều chất dinh dưỡng, thơm ngon và được chế biến thành nhiều món ăn ngon, có ích cho sức khỏe. Khoai lang thuộc họ rau củ ngọt, có chứa tinh bột được trồng ở nhiều nơi trên thế...
Tác Dụng Của Vú Sữa
Vú sữa là loại trái cây có vị thơm, ngọt mát thích hợp cho việc giải khát khi thời tiết nóng bức. Nó được ví như dòng sữa mẹ mát lành của mẹ thiên nhiên ban tặng bởi vị ngọt thanh, dịu mát và vô cùng...
Tác Dụng Của Tỏi
Tỏi là một món gia vị quan trọng trong tủ bếp của mỗi gia đình, Nó không những là một trong những thực phẩm lành mạnh mà còn là vị thuốc mang lại nhiều lợi ích. Hãy cùng nhau tìm hiểu những công dụng...
Tác Dụng Của Quả Xoài
Xoài là loại quả có nguồn gốc từ Ấn Độ và Đông Nam Á và đã được trồng trong hơn 4.000 năm. Quả xoài mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó được gọi là “ông hoàng của các loại trái cây” không chỉ...
Tác Dụng Của Bưởi
Quả bưởi là một trong những loại trái cây lành mạnh, bưởi giàu vitamin, khoáng chất và nhiều chất chống oxy hóa quan trọng. Nó là một loại ngọt, mát và có vị chua ngọt. Do vỏ dày, nó có thể được bảo quản...
Dinh Dưỡng Và Điều Trị Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa Lipid
Rối loạn lipid máu (RLLPM) là tình trạng bệnh lý khi có một hoặc nhiều thông số lipid bị rối loạn (tăng cholesterol hoặc tăng triglyceride, hoặc tăng LDL–C, hoặc giảm HDL-C…). RLLPM thường được...