Đêm Hội Trăng Rằm Cho Con Em Nhân Viên Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới

    Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong BCH Công đoàn bệnh viện, BCH Đoàn thanh niên bệnh viện, cùng đông đảo cán bộ, nhân viên bệnh viện. Và hơn hết là sự có mặt đông đảo của các cháu thiếu nhi đã góp phần khuấy động không khí trong hội trường trở nên vui vẻ, náo nhiệt hơn.

   Đến với “ Đêm hội trăng rằm” năm nay, các em nhỏ đã được thưởng thức các tiếc mục đặc sắc như múa lân, các tiếc mục văn nghệ do chính các cháu nhi đồng là con em cán bộ nhân viên và các anh chị đoàn viên trong bệnh viện thể hiện. Đặc biệt, với màn ảo thuật mà ban tổ chức mang đến đã tạo ra không khí vui tươi, tràn đầy tiếng cười và những tràn pháo tay tán thưởng nồng nhiệt của cả những người tham gia.

   Cũng nhân dịp này, nhằm động viên, khích lệ các em phấn đấu học tập, rèn luyện, Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới đã trao tặng 14 phần quà cho các cháu nhỏ đạt giải cấp Quốc gia về học tập và văn hóa – văn nghệ - thể dục – thể thao.

   Việc tổ chức Tết Trung Thu cho con em cán bộ, nhân viên đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên bệnh viện. Tại đây, tất cả mọi người đã được tận hưởng không gian tràn ngập sắc màu với những hoạt động vui chơi hấp dẫn, được hoà mình vào những điệu múa lân sư rồng rộn ràng cùng tiếng cười giòn giã của trẻ thơ, tất cả các bậc phụ huynh có mặt trong “Đêm Hội trăng rằm 2023”  đều cảm thấy hân hoan và hạnh phúc bởi đây chính là món quà tinh thần vô giá. Đêm Hội đã trở thành bữa tiệc thật sự dành cho các em nhỏ, để các em có một mùa Trung thu trọn vẹn và đong đầy yêu thương.