Các Nhà Hảo Tâm Phát Cháo Miễn Phí Cho Bệnh Nhân Đang Điều Trị Tại Bệnh Viện

Sáng sớm ngày 15/3/2024, Đoàn Thanh niên và Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới đã kết nối, phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Luật Miền Trung (Quảng Bình) tổ chức phát cháo miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Bệnh nhân và người nhà phấn khởi nhận các suất cháo thiện nguyện do các tình nguyện viên đến từ Đoàn trường Cao đẳng Luật Miền Trung phát từ thiện sáng ngày 15/3/2024

Hai nồi cháo với hơn 100 suất cháo thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng đã được trao tận tay người bệnh và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Các suất cháo trong buổi thiện nguyện sáng nay đều được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến, đóng gói và được thực hiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện.

Hai nồi cháo với hơn 100 suất đã được phát tận tay người bệnh và người nhà bệnh nhân

Những suất cháo thơm ngon, nóng hổi đã được người bệnh và người nhà bệnh nhân đón nhận rất nhiệt tình. Nhiều lời cảm ơn giản dị, chân tình của người nhận cháo cũng đã được nhắn gửi đến các tình nguyện viên đến từ Đoàn trường Cao đẳng Luật Miền Trung trong buổi phát cháo sáng nay. 

Đây là lần thứ hai Đoàn trường Cao đẳng Luật Miền Trung  thực hiện các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ kịp thời người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới

Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn trường Cao đẳng Luật Miền Trung vì đã có những hoạt động nhân ái và đầy ý nghĩa tại Bệnh viện. Những suất cháo từ thiện không chỉ là nguồn động viên về mặt tinh thần mà còn giúp bệnh nhân, người nhà người bệnh vơi bớt phần nào nỗi lo lắng về cả mặt vật chất và kinh tế trong lúc khó khăn, hoạn nạn.